Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nước Bidrico của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá nước tinh khiết Bidrico:

Hiệu lực của báo giá trong thời gian 01 tháng kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.
Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.
Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán:

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển:

Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

4. Chiết khấu cho khách hàng:

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng. Trường hợp khách hàng ở tỉnh, chúng tôi gửi hàng qua bưu điện. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào bên bưu điện.

6. Chính sách đổi trả hàng hóa:

Nước Bidrico được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.
Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa.

7. Liên hệ đặt nước Bidrico:

Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028)66808012